Đại lý cổng tự động, đại lý cổng tự động italia , 0976300663
8:00 - 17:00
Sieuhacompany@gmail.com
0976 300 663

TUYỂN ĐẠI LÝ CỔNG TỰ ĐỘNG

Tác giả: Mr vinh | Ngày đăng: 11-09-2023

Công ty Siêu Hà chuyên nghiệp ngành cổng tự động 19 năm nay và là công ty đầu tiên, hiểu biết ngành cổng tự động. Công ty Siêu Hà là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động,của các hãng sản xuất Nice, Tau từ ITALIA ...

 

Với mong muốn mở rộng thị trường và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị để cung cấp các giải pháp về cửa cổng tự động, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, và mạng lưới rộng khắp cả nước luôn sẵn sàng về nguồn cung cấp cũng như hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý thuộc Công ty Siêu Hà .

 

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

1. Chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

2. Hỗ trợ hợp tác Đại lý nâng cao tính mật thiết giữa các Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

3. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

4. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ SIÊU HÀ

Cửa cổng tự động đang cho thấy sự phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các cá nhân, đơn vị, cửa hàng kinh doanh về công nghệ hay điện – điện tử. Tuy nhiên, việc phải tốn nhiều chi phí và nguồn lực để nghiên cứu, xây dựng hệ thống kinh doanh, kỹ thuật lắp đặt là những trăn trở mà các nhà kinh doanh còn e ngại.

 

Hiểu được những khó khăn đó, để hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp nhanh chóng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực cửa cổng tự động, SIÊU HÀ có chương trình hợp tác đại lý với những ưu thế từ các chính sách như sau:

Hỗ trợ chính sách giá, bảo vệ giá:

• Bảng giá cạnh tranh, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho đối tác, đảm bảo lợi nhuận cực tốt.

• Mức thưởng doanh số hấp dẫn định kỳ

• Hỗ trợ phí giao hàng, chính sách ký gửi tại kho SIÊU HÀ

• Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.

• Chính sách bảo vệ khách hàng cho Đại lý

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

• Đại lý được tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện kỹ thuật, kiến thức bán hàng từ SIÊU HÀ tổ chức, cập nhật các công nghệ, giải pháp mới từ nhà sản xuất khi có chương trình

• Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, cùng triển khai lắp đặt cho các dự án đầu tay giúp đối tác làm chủ giải pháp và quy trình triển khai.

• Cung cấp các tài liệu giới thiệu sản phẩm.

• Tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo phát triển nhân sự (Kinh doanh + Kỹ thuật).

Hỗ trợ công cụ, tài liệu

• Hỗ trợ marketing, quảng bá thương hiệu (trưng bày tài liệu hướng dẫn &, bandroll, backdrop…)

• Hỗ trợ các công cụ bán hàng (biễu mẫu, file thuyết trình…)

• Hỗ trợ miễn phí trong việc thiết kế, bóc tách khối lượng vật tư, bản vẽ hệ thống, bãn vẽ đấu nối …

 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI  LÝ

  – Quản lý Khu vực đã được đăng ký với Công ty, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

  – Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

  – Hỗ trợ Nhà sản xuất hoặc SIÊU HÀ khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

  – Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Công ty. Không bán phá giá

  – Chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/Công ty.

 

SIÊU HÀ – ĐỐI TÁC TIN CẬY, BỀN VỮNG

 

SIÊU HÀ là đơn vị cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong ngành cửa cổng tự động tại Việt Nam. Thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành tự động, tính đến nay, SIÊU HÀ  tham gia thiết kế và lắp đặt nhiều dự án, công trình cửa cổng tự động, có hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc.

Hệ thống văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc: Đảm bảo nguồn cung cấp nhanh chóng, đáp ứng hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì nhanh chóng từ phản hồi của hệ thống đại lý trong từng khu vực.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA SIÊU HÀ

Đăng ký hợp tác với SIÊU HÀ để đón đầu cơ hội trở thành đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp về cửa cổng tự động, mở ra hướng đi mới giúp tăng trưởng doanh thu, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh doanh nghiệp cho Quý đối tác trên thị trường.

Gọi ngay 093.699.08.06 để được tư vấn, hỗ trợ về chính sách hợp tác với chúng tôi, hoặc gửi mail theo đại chỉ: tungkdsieuha@gmail.com