Thiết bị cổng trượt tự động Tau và Nice Italy
8:00 - 17:00
Mayautomatic@sieuha.com
02438331155
CỔNG TRƯỢT ITALY

CỔNG TRƯỢT ITALY

Giá bán: Liên hệ: 0976300663

 

THẾ HỆ CỔNG TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN SMARTPHONE CHÍNH HÃNG

 

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM CỔNG TRƯỢT TAU-TONE 5:

Mô tơ cổng trượt TAU- Tone 5 áp dụng cho cánh rộng tối đa 6m nhãn hiệu TAU-Italy. Sản phẩm được phân phối toàn quốc qua hệ thống Mayautomatic.com, nhập khẩu chính hãng từ Italy.

Trong số 3 loại mô tơ cổng tự động: Cổng mở xoay âm sàn, cổng trượt tự động, cổng mở xoay tay đòn thì mô tơ cổng trượt tự động tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Đặc biệt loại mô tơ này còn dễ dàng lắp đặt, vì vậy có thể mua về tự lắp đặt hoặc nhờ các đội cơ khí làm cánh lắp đặt.

Đối với loại mô tơ Cổng tự động thuộc nhãn hiệu TAU nhập khẩu Italy là loại có giá thành cạnh tranh nhất trong các sản phẩm cổng tự động, và cũng là loại sử dụng vô cùng lâu bền, đã được kiểm chứng bởi Quý khách hàng và Quý đối tác của hệ thống Mayautomatic (Hệ thống Mayautomatic đã nhập hàng TAU từ những năm 2005 và đã được các Quý đối tác và Quý khách hàng công nhận)

BỘ SẢN PHẨM CỔNG TRƯỢT TAU-TONE 5 BAO GỒM:

- 01 Chiếc mô tơ cổng trượt Tau-Tone 5/ - 02 Chiếc điều khiển Tau-Tone 5 / - 01 Nút bấm tường cố định / - 03 m thanh răng hợp kim

Có thể mua thêm Hệ thống bảo vệ an toàn 900OPIC.CỔNG TRƯỢT NICE- ITALY

Với thiết kế đẹp mắt và vật liệu sử dụng chất lượng cao- Sản phẩm cổng trượt Nice sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cao cấp.

Dải tốc độ điều chỉnh được là một ưu điểm không hẳn sản phẩm nào cũng có. / Toàn bộ các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toan CE và nhập khẩu chính hãng.

Sản phẩm được bảo hành tại hãng, 24 tháng đối với mô tơ và 12 tháng đối với phụ kiện.

Thời gian lắp đặt tại Hà Nội: 2 ngày làm việc / Thời gian lắp đặt tại ngoại tinh: 4 ngày làm việc


 

 


 

 

 


 

 

1. Serie TAU- Tone 5-8

Sử dụng cho cánh cổng nặng tới 500kg; 800kg                

 


 

2. Thiết bị cổng trượt NICE Serie Robus 600-1000

Dùng cho cánh cổng có trọng lượng lên đến 600kg hoặc 1000kg. Sử dụng dân dụng