• Tel

    024.3537.6838/ 19002606

  • Email

    sieuha@yahoo.com

  • Giờ mở cửa

    7h30'AM-17h30'

 

Thông tin đài truyền hình TP HCM- HTV7 đưa tin về sản phẩm cổng tự động của hệ thống May Automatic

Mỗi cuối năm, nhà tổ chức hội chợ ngành xây dựng, Công ty cổ phần triển lãm AFC lại có một chương trình dành cho thị trường xây dựng miền Bắc Việt Nam. Tại hội chợ ngành xây dựng, bất động sản chốt hạ này, có sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của hàng trăm các khác hàng thân thiết của AFC. Không như các hội chợ khác trong năm của VietBuild, thường hội chợ cuối năm là sự thể hiện thương hiệu vượt trội của các nhà sản xuất đã từng tham gia thị trường xây dựng trong thời kỳ dài. Ngoài một số gian hàng của các nước bạn trong vùng, thì đa số các gian hàng trong hội chợ đều khẳng định một giá trị cốt lõi: Đi đầu trong lĩnh vực của mình.

Vậy mỗi doanh nghiệp tham gia thường thể hiện điều gì, mang đến sản phẩm gì? giải pháp mới nào cho khách tham quan?

Mỗi khách tham quan hội chợ thường chờ đợi những sản phẩm mới, công nghệ mới hoặc là một cách làm mới. Và lượng khách hàng đông đảo tham quan hội chợ VietBuild cuối năm này đã có cơ hội tiếp cận những sản phẩm trang trí nội thất chất lượng cao như: Ánh sáng Châu ÂU; Nội thất nhập khẩu Casa, thiết bị điện Lioa

Để giúp phần tăng chất lượng sản phẩm tại hội chợ, mang đến sản phẩm cao cấp nhất hiện có trong ngành cổng tự động. Siêu Hà – May Automatic đã đi đầu giới thiệu sản phẩm Cổng tự động cao cấp điều khiển Smartphone của hãng sản xuất LiftMaster.

Với sản phẩm Cổng và cửa nâng Smartphone này, khách hàng không còn vướng bận đến việc phải khư khư giữ chiếc điều khiển cầm tay trên người và xe. Họ có thể hoàn toàn sử dụng bằng chiếc điện thoại thông minh của mình để điều khiển cổng cửa hoặc nhận biết tình trạng cổng cửa của nhà mình tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Từ lâu, các sản phẩm cổng tự động của LiftMaster đã là minh chứng cho công nghệ chế tạo cơ khí hàng đầu của người Đức với các khách hàng khắp nơi trên thế giới cho đến Việt Nam. Từ năm 2001, các sản phẩm Cổng tự động của LiftMaster đã gia nhập thị trường Việt Nam và mang đến cho các công trình cao cấp một lựa chọn số 1 về chất lượng thiết bị cổng tự động, barie, cửa nâng… nhờ vào các chuyên viên lắp đặt của Siêu hà.

Qua hội chợ, số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm cổng tự động sử dụng smartphone là rất đáng kể. Đặc biệt sản phẩm thu hút sự tìm hiểu của nhiều kiến trúc sư trẻ, và khách hàng trẻ. Bởi đây là sản phẩm kết hợp rất nhiều giữa sự tinh tế trong chế tạo cơ khí + tự động hoá + Công nghệ điện toán đám mây. Thể hiện nhu cầu không thể thiếu của các công trình kiến trúc hiện đại và năng động ngày nay.

   

Trong thời gian hội chợ, Cổng Smartphone của May Automatic cũng được đăng ký sử dụng sản phẩm trong các công trình xắp tới của các chủ đầu tư khu biệt thự cao cấp của một số chủ đầu tư uy tín như Vingroup, FLC, Gami, …

Để có thêm thông tin, xin vui lòng gọi 1900 2606 để gặp chuyên viên tư vấn về các thiết bị cổng cửa tự động cao cấp của chúng tôi.

Hoặc truy cập thêm: www.LiftMaster.eu

www.Niceforyou.com/en

Ngoài ra, các bạn có thể tìm đến các Showroom của hệ thống May Automatic trên Google.com/maps

view.png

Thông tin đài truyền hình TP HCM- HTV7 đưa tin về sản phẩm cổng tự động của hệ thống May Automatic

 

 

 

 

Showroom

Nơi trưng bày mọi sản phẩm của chúng tôi

Showroom Hà Nội

số 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

(04) 3537 6838

Showroom Đà Nẵng

Số 644, Đường 2/9,Phường Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng

0511.3939 678

0928 886 855

Showroom Hải Phòng

Số 740, Đường Phạm Văn Đồng, Q. Kinh Dương, Tp Hải phòng

031.6 50 58 59

0936 990 806

Showroom Hạ Long

Số 115, Phố Cao Xanh, Tp Hòn Gai, Hạ Long

0944 432 288

Copyrights © 2017 All Rights Reserved

Hotline: 1900 2606