8:00 - 17:00
Sieuhacompany@gmail.com
0904634770 / 0971946583

Lắp đặt cổng tự động tại Thanh Hóa - Liên Hệ 0936990806

Tác giả: Mkt Hưng | Ngày đăng: 19-03-2019

Lắp đặt cổng tự động tại Thanh Hóa - Liên Hệ 0936990806

Thanh Hóa là tỉnh có dân số đông so với cả nước chính vì thế mà nhu cầu xưng dựng nhà ở đây cũng vô cùng nóng. Nắm được yêu tố này chúng tôi đã mở thêm đại lý cổng tự động tại Thanh Hóa để đáp ứng nhu cầu cho một ngôi nhà tự động, thông minh và tiện nghi mà khách hàng yêu cầu. Còn gì bất tiện hơn khi đang ngồi trên xe ô tô mà lại phải xuống xe để đóng vào mở ra chiếc cổng, chưa kể những ngày nắng nóng, mưa gió thì việc bạn sở hữu 1 chiếc cổng tự động sẽ giải quyết được tất cả những vẫn đề bạn đang lo lắng. Chỉ với 1 nút bấm cuộc sống của ban sẽ hoàn toàn khác biệt. Với tiện ích kết nối được với các thiết bị smart phone bạn đang ở chỗ làm việc hay đi di lịch vẫn có thể mở cổng được.

cong tu dong Thanh Hoa

Các loại motor cổng tự động tại Thanh Hóa

Motor âm sàn

Với độ thẩm mỹ cao không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình thích hợp được với cổng 2 cánh và 4 cánh gấp nên motor âm sàn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Motor âm sàn được chôn dưới mặt đất trong hộp đế và được kết nối với khung dưới của cánh cổng để cổng có thể mở đóng tự động. Với góc mở từ 90-180 độ cho cánh cổng của bạn trở nên uyển chuyển và cơ động. Mô tơ chỉ số an toàn IP67 chịu ngập nước trong suốt 48h. Hai hộp đựng motor được thiết kế 2 đường ống dẫn nước để motor tránh bị ngập nước.

Cong am san Thanh Hoa

Motor tay khuỷu

Đây là loại motor được gắn trực tiếp vào phần thân cửa cánh cổng, thường thì vị trí là ở giữa thân hoặc phía dưới của thân cổng. Nếu bạn muốn cánh cổng vừa tự động lại vừa mạnh mẽ nam tính thì việc lựa chọn cánh cổng tự động tay khuỷu là hoàn toàn đúng đắn. Với ưu điểm dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng đây là loại motor rất tiện lợi trong khâu lắp đặt, bảo dưỡng. Cổng tay đòn thường được sử dụng lắp cho cổng gấp 4 cánh và cổng gấp 2 cánh.

cong tu dong tay don Thanh Hoa

Motor cổng trượt

Đối với chủ nhà muốn tiết kiệm không gian thì việc lựa chọn chiếc cổng tự động mở trượt là giải pháp tối ưu nhất. Việc lắp đặt motor cổng trượt cũng rất đơn giản và nhanh chóng như cổng tay đòn và bao dưỡng sửa chữa cũng dễ dàng. Để lắp đặt được cho chiếc cổng trượt cần hàn thanh răng ở thân trên hoặc dưới của cổng rồi chạy qua bánh răng của motor để mở hoặc đóng cổng.

Cong tu dong Thanh Hoa

Liên Hệ: Mr.Tùng 0976.300.663

Email:  tungkdsieuha@gmail.com

Trụ sở chính Hà Nội : Công Ty TNHH Xây Dựng & TM Siêu Hà

Đ/c : Số 38, Ngõ 113, Phố Hoàng Cầu , Quận Đống Đa, HN