8:00 - 17:00
Sieuhacompany@gmail.com
0904634770 / 0971946583

Lắp đặt cổng tự động tại Hà Nội - Liên Hệ 0904.634.770

Tác giả: MKT Hưng | Ngày đăng: 22-03-2019

Lắp đặt cổng tự động tại Hà Nội

Liên Hệ 0961.678.789 - Mr.Hoàng

Hà Nội là thành phố với dân số lớn thứ 2 trên cả nước, chính vì thế mà nhu cầu về xây dựng nhà ở đây là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp. Là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong ngành cổng tự động công ty TNHH Siêu Hà được thành lập từ những năm 2000 và đến giờ vẫn đang phát triển và mổ rộng thị trường cổng tự động. Thấu hiếu được những bất tiện của những chiếc cổng thông thường phải xuống xe dùng tay để đóng mở, đặc biệt là những ngày trời nắng nóng, mưa gió thì sự bất tiện lại càng gia tăng. Nhưng đến với cổng tự động của chúng tôi chỉ với 1 nút bấm sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Với tiện ích kết nối được với các thiết bị smart phone bạn có thể mở cổng khi đang ở bất cứ đâu.

 

Cong tu dong Ha Noi

Các loại motor cổng tự động tại Hà Nội

Motor âm sàn

Với độ thẩm mỹ cao không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình thích hợp được với cổng 2 cánh và 4 cánh gấp nên motor âm sàn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Motor âm sàn được chôn dưới mặt đất trong hộp đế và được kết nối với khung dưới của cánh cổng để cổng có thể mở đóng tự động. Với góc mở từ 90-180 độ cho cánh cổng của bạn trở nên uyển chuyển và cơ động. Mô tơ chỉ số an toàn IP67 chịu ngập nước trong suốt 48h. Hai hộp đựng motor được thiết kế 2 đường ống dẫn nước để motor tránh bị ngập nước.

 

Cong tu dong Ha Noi 1

 

Motor tay khuỷu

Đây là loại motor được gắn trực tiếp vào phần thân cửa cánh cổng, thường thì vị trí là ở giữa thân hoặc phía dưới của thân cổng. Nếu bạn muốn cánh cổng vừa tự động lại vừa mạnh mẽ nam tính thì việc lựa chọn cánh cổng tự động tay khuỷu là hoàn toàn đúng đắn. Với ưu điểm dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng đây là loại motor rất tiện lợi trong khâu lắp đặt, bảo dưỡng. Cổng tay đòn thường được sử dụng lắp cho cổng gấp 4 cánh và cổng gấp 2 cánh.

 

Cong tay don Nice

 

Motor cổng trượt

Đối với chủ nhà muốn tiết kiệm không gian thì việc lựa chọn chiếc cổng tự động mở trượt là giải pháp tối ưu nhất. Việc lắp đặt motor cổng trượt cũng rất đơn giản và nhanh chóng như cổng tay đòn và bao dưỡng sửa chữa cũng dễ dàng. Để lắp đặt được cho chiếc cổng trượt cần hàn thanh răng ở thân trên hoặc dưới của cổng rồi chạy qua bánh răng của motor để mở hoặc đóng cổng.

 

Cong truot Nice

 

Liên Hệ: Mrs.Hạnh -  0904.634.770

Hotline: 024.3537.6838

Email:  hanhsieuha@gmail.com

Trụ sở chính Hà Nội : Công Ty TNHH Xây Dựng & TM Siêu Hà

Đ/c : Số 38, Ngõ 113, Phố Hoàng Cầu , Quận Đống Đa, HN